VIET THANH

Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng của bạn

Số sản phẩm: 0

Thành tiền: 0

Xem giỏ hàng

Sản phẩm mới

Kawai K-400
Kawai K-400 Vui lòng gọi
Kawai K-300
Kawai K-300 Vui lòng gọi
Kawai K-200
Kawai K-200 Vui lòng gọi
Kawai ND-21
Kawai ND-21 Vui lòng gọi

Thống kê

Đang online 3
Hôm nay 6
Hôm qua 10
Trong tuần 18
Trong tháng 175
Tổng cộng 2,319

Kawai ND-21

Mô tả: Đàn piano Kawai ND-21 là dòng đàn piano mới nhất, được sản xuất năm 2015
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 5 năm, 2 lần bảo trì miễn phí
Xuất xứ: Kawai
Ngày đăng: 04-04-2016

Chi tiết sản phẩm

Đàn piano Kawai ND-21 là dòng đàn piano mới nhất, được sản xuất năm 2015, Kawai ND-21 mang đến chất lượng âm thanh trong, mạnh và một sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Kawai – Nhật Bản.

Mô tả đàn piano Kawai ND-21

Thiết kế của Bản cộng hưởng (Soundboard)

Bản cộng hưởng Soundboard và sườn đàn là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên âm thanh của một cây đàn piano. Bản cộng hưởng được làm từ gỗ rắn chắc, chắc chắn được lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm một cách khoa học, để đạt tiêu chuẩn độ ngân của thanh âm tốt nhất. Nhờ đó tạo ra tiếng đàn hay hơn với âm vực chuẩn hơn.

Đàn piano Kawai ND-21

Bản cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao Không có tạp âm.

Bộ máy cực nhạy và búa đàn bền

Giá trị cốt lõi của Kawai ND-21 là tạo ra âm thanh tuyệt hảo, độ nhạy phím đàn, lực phản hồi từ bàn phím khi ngón tay chạm vào sẽ nhanh và nhạy hơn. Ngoài bản cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam rắn chắc, Kawai ND-21 còn sử dụng bộ máy đàn và búa đàn cực nhạy, kết hợp với những kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới. Nhờ đó, các nghệ sĩ piano cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn.

Đàn piano Kawai ND-21

Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn. Mọi chi tiết chính xác của bộ cơ được phân tích và điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thân mật giữa âm nhạc và nghệ sĩ. Độ nặng của phím đàn Kawai được so sánh với các Bộ máy cơ Upright Piano của các dòng thương hiệu cao cấp khác, giúp nghệ sĩ thực hiện các kỹ thuật piano dễ hơn và chính xác hơn.

Kiểu dáng, thiết kế đẹp và hài hòa

Khác biệt với các loại nội thất khác, đàn piano luôn là điểm nhấn của sự sang trọng và quý phái. Được trang bị tinh tế với kim loại bạc và khung bảng cộng hưởng màu đen, Kawai ND-21 đã tạo được ấn tượng mang tính hiện đại nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp văn hóa của bất kì không gian nào.

Đàn piano Kawai ND-21

Với kích thước upright piano phổ biến thông dụng (Cao: 121 cm; Ngang: 149 cm Rộng: 58 cm ) ND-21 sở hữu kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian sử dụng, hài hòa với mọi kiến trúc.

Bảo hành chính hãng

Đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, không bị ảnh hưởng dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm của môi trường.

Cạnh tranh về giá và cạnh tranh về chất lượng

Hãng KAWAI thông qua nhà phân phối chính thức là Việt Thanh đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Upright Piano ND-21 với mức giá tốt nhất tại Việt Nam.

 

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai ND-21

 

Bộ cơ

Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Kawai – Nhật Bản

Soundboard

Solid Spruce (Gỗ vân sam rắn chắc)

Thanh gỗ sau lưng đàn

4 cái

Bàn phím

Acrylic / Phenol

Pedal

3 cái (Soft, practice and sustain)

Kích thước

Cao 121cm - Rộng 149cm - Dài 58cm

Trọng lượng

215 kg

Sản xuất

Indonesia